Đăng Nhập   Đăng ký          

Tin tức chi tiếtTin tức chi tiết

Chính sách vận chuyển

I. Đối với khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội.

1. Nhân viên giao hàng của Quevietnam.com sẽ trực tiếp giao hàng tận nơi cho Quý khách trong trường hợp địa chỉ Quý khách đăng ký thuộc phạm vi nội thành Hà Nội.

2. Thời gian giao hàng cho Quý khách là từ 4 – 24h (không tính thứ 7, chủ nhật) kể từ ngày nhân viên của Quevietnam.com xác nhận đơn hàng với Quý khách. Trường hợp quý khách có yêu cầu thời gian cụ thể vui lòng xác nhận với nhân viên của Quevietnam.com hoặc dùng chức năng ghi chú khi đặt hàng.

3. Chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển cho khách hàng trong phạm vi bán kính 7km tính từ 22B Đỗ Quang, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, HN.

4. Nếu khách hàng ngoài phạm vi bán kính 7km, Phí giao hàng sẽ do Quý khách chịu và mức phí này được hệ thống tính tự động phụ thuộc vào giá trị, trọng lượng của sản phẩm và quãng đường vận chuyển hoặc có thể thoả thuận trực tiếp với nhân viên của chúng tôi.

II. Đối với khách hàng thuộc các tỉnh và thành phố khác.

1. Với những khách hàng thuộc các tỉnh và thành phố khác, chúng tôi sẽ uỷ thác cho nhà vận chuyển uy tín để giao hàng cho quý khách 1 cách nhanh nhất. Thời gian giao hàng trung bình từ 24h – 48h sau khi quý khách đặt hàng và nhận được sự xác nhận của nhân viên của Quevietnam.com. Trường hợp quý khách có yêu cầu thời gian cụ thể vui lòng xác nhận với nhân viên của Quevietnam.com hoặc dùng chức năng ghi chú khi đặt hàng

2. Phí giao hàng sẽ do Quý khách chịu và mức phí này được hệ thống tính tự động phụ thuộc vào giá trị, trọng lượng của sản phẩm và quãng đường vận chuyển. (chúng tôi sẽ áp dụng theo mức phí của VNPT)

Chú ý:

1. Trong quá trình vận chuyển, đôi lúc có những việc xảy ra ngoài ý muốn. Nếu quý khách không nhận được hàng sau thời gian nêu trên, chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân. Nếu nguyên nhân xuất phát từ Quevietnam.com chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi hàng lại hoặc hoàn trả lại số tiền nếu quý khách không muốn nhận lại hàng. Nếu nguyên nhân xác định từ phía nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, chúng tôi sẽ cố gắng phối hợp để giải quyết nhanh chóng nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng. Mong nhận được sự thông cảm từ quý khách trong trường hợp này.

2. Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa để tránh các trường hợp xấu về sau. Các trường hợp hàng hóa khi giao đến không đúng với sản phẩm Quý khách đã đặt mua như màu sắc, mã hàng hoặc hàng hóa không còn nguyên vẹn… Quý khách vui lòng phản ánh ngay với nhân viên giao hàng để đổi trả theo đúng quy định. Sau khi Quý khách ký vào phiếu giao hàng Quevietnam.com sẽ không nhận đổi trả sản phẩm có lỗi như trên

Quý khách cũng cần giữ lại phiếu giao hàng kèm theo phiếu thu tiền (nếu có) để làm căn cứ sau này. Trong mọi trường hợp khiếu nại, chúng tôi sẽ không giải quyết nếu hàng hóa của quý khách không còn nguyên tem, phiếu bảo hành.

Khi nhận hàng, nếu tem niêm phong bị rách, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng, đề nghị hãng vận chuyển lập biên bản và hoàn trả lại người gửi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp quý khách không kiểm tra kỹ khi nhận hàng, đã ký nhận hàng vào phiếu giao nhận của hãng vận chuyển.

 

Giỏ hàng của bạn

Có 0 sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến