Đăng Nhập   Đăng ký          

Tin tức chi tiếtTin tức chi tiết

Hình thức thanh toán

SÀN GIAO DỊCH QUEVIETNAM.COM chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thanh toán: 1. Hình thức COD – Giao hàng và thanh toán tận nơi; 2. Hình thức thanh toán bằng chuyển khoản.

1. Hình thức COD – Giao hàng và thanh toán tận nơi.

Phương thức này được áp dụng cho các khách hàng ở các khu vực quận Ba Đình, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Đông. Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại Quevietnam.com, dựa vào các thông tin quý khách cung cấp, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc để xác nhận. Sau khi liên lạc và xác nhận thành công, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi giao hàng và quý khách có thể thanh toán tiền ngay cho nhân viên giao hàng. Trong trường hợp Quý khách muốn mua quà tặng bạn bè hoặc người thân, Quý khách sẽ thanh toán trước với chúng tôi tại địa chỉ: VP Công ty Gia Minh: Số 22B, phố Đỗ Quang, P. Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội (Ngõ 61 Trần Duy Hưng cũ).

Phí vận chuyển người mua thanh toán

Giao hàng trong Hà Nội tại các quận: Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Thanh Xuân phí vận chuyển 20.000đ/đơn hàng. Khi giao hàng, người vận chuyển hàng sẽ mang thêm nhiều mẫu hàng để Quý khách lựa chọn nếu Quý khách yêu cầu. Quý khách có thể thanh toán tiền hàng trực tiếp cho người giao hàng mà không cần phải chuyển khoản trước.

Giao hàng trong Hà Nội đối với quận Long Biên, Hà Đông: phí vận chuyển 30.000đ/đơn hàng.

2. Hình thức thanh toán bằng chuyển khoản

Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại Quevietnam.com. Quý khách vui lòng chuyển tiền mua hàng vào một trong các tài khoản của ngân hàng Techcombank, NN&PTNT, Vietcombank như sau”

- TK Techcombank: TK số 11121157520011 – Ngân hàng TMCP TechcomBank – Chi nhánh Hà Nội. Chủ TK PHẠM HÀ

- TK NN&PTNT: TK số 1410205092226 Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Mỹ Đình – Hà Nội. Chủ TK PHẠM HÀ

- TK Vietcombank: TK số 0011003602204 – Ngân hàng Vietcombank. Chủ TK Đỗ Thị Liên.

Sau khi TK chúng tôi thông báo đã nhận được tiền mua hàng của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc bằng điện thoại cho quý khách để xác nhận và làm thủ tục chuyển hàng. Trong vòng 24h – 36h quý khách sẽ nhận được hàng tại địa chỉ đăng ký nhận hang

Chúc quý khách có những phút giây thật thoải mái khi tham quan và mua hàng tại SÀN GIAO DỊCH QUEVIETNAM.COM  của chúng tôi!

 

Giỏ hàng của bạn

Có 0 sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến