Đăng Nhập   Đăng ký          

TƯ VẤN

Làm thế nào để mua sản phẩm Hương Quế chính hãng

Làm thế nào để mua được sản phẩm Nịt Bụng, Nịt lưng Cao cấp Hương Quế? Vì tôi thấy có một số sản phẩm có cách thiết kế bao bì và màu sắc rất giống nhau?

Hiện nay đã có sản phẩm nhái thương hiệu Nịt bụng và nịt lưng cao cấp Hương Quế. Vì vây, khi mua sản phẩm khách hàng lưu ý, Sản phẩm Hương Quế chính hiệu luôn gắn liền với logo và thương hiệu Hương Quế trên bao bì sản phẩm với địa điểm sản xuất duy nhất, Công ty TNHH Hương Quế, Tổ 11, Khối Đà Sơn, Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng, ĐT: 0511 373 7078 - Website: http://huongque.com.vn

Sản phẩm được tiếp thị và phân phối bởi: Công Ty Cổ Phần TM & DV Truyền Thông Gia Minh

ĐC: Số 22B, phố Đỗ Quang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội, Điện thoại: (04) 22105136 – Di động: 0986 355 162. Website: http://quevietnam.com Email: info@quevietnam.com

Mở đại lý tại Quevietnam.com

Tôi muốn mở đại lý phân phối các sản phẩm trên sàn giao dịch http://quevietnam.com thì cần những điều kiện gì?

Để trở thành đại lý cho Quevietnam.com xin quý khách hàng truy cập vào mục Đại Lý trên sàn, trong đó chúng tôi đã có đầy đủ các thông tin cần thiết khi quý khách cần mở đại lý rồi. Chúc quý khách thành công!

Mua lót giày cao cấp Hương Quế

Hiện nay tại thì trường Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc tôi thấy rất nhiều sản phẩm lót giày có nhiều yếu tố nhái lại lót giày thương hiệu Hương Quế. Vậy làm thế nào để phân biệt lót giày thật của Hương Quế và hàng nhái kém chất lượng?

Các lưu ý khi mua nhằm tránh hàng giả - hàng nhái. Hiện nay, xuất hiện nhiều sản phẩm lót giày kém chất lượng nhái thương hiệu Hương Quế mà Sàn giao dịch Quế Việt Nam đang là nhà tiếp thị và phân phối độc quyền ở Hà Nội và miền Bắc. Các sản phẩm này được sản xuất từ mùn cưa (mạt cưa), hoặc lá quế để tạo mùi không rõ nguồn gốc, do đó không đạt được hiệu quả khi sử dụng và chỉ sau từ 5-7 ngày là đã hoàn toàn hết mùi, hết tác dụng. Không những vậy, lót giày hàng nhái còn rất dễ bị sút chỉ làm cho người mang có cảm giác khó chịu và dồn cục làm cho máu trong lòng bàn chân lưu thông không đều, phản tác dụng.

Để giúp khách hàng tránh được nhầm lẫn, Công ty TNHH Hương Quế chúng tôi xin trân trọng thông báo: Nhãn lót giày chính hiệu Hương Quế bao giờ cũng gắng liền với logo Hương Quế, màu vải lót và vải viền xung quanh, tem Hương Quế may trên chiếc lót giày. Dấu hình tròn màu đen in trên nhãn lót giày là dấu kiểm định chất lượng về các chỉ tiêu an toàn và có lợi cho sức khoẻ con người do CHLB Đức kiểm nghiệm, cấp chứng chỉ.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ về công ty điện thoại số 04 22105 136 để được hướng dẫn cụ thể hoặc liên hệ trực tiếp với đại lý của chúng tôi.

Khi sử dụng Nịt bụng tôi bị nỗi mẫn ngứa thì phải làm sao?

Khi sử dụng sản phẩm nịt quế, tôi hay thường bị nổi mẫn ngứa rất khó chịu. Xin chỉ cho tôi cách để xử lý tình trạng này? Xin cám ơn

Hỏi: Khi sử dụng sản phẩm nịt quế, tôi hay thường bị nổi mẫn ngứa rất khó chịu. Xin chỉ cho tôi cách để xử lý tình trạng này? Xin cám ơn!

Trả lời: Việc nổi mẫn ngứa là do da của quý khách thuộc loại nhạy cảm, dị ứng với quế hoặc thành phần nào đó của nịt. Trong trường hợp này, Quý khách chỉ cần rửa bằng nước sạch và nó sẽ tự động hết ngứa, đừng nên thoa thuốc gì lên vùng da bị ngứa đó, quý khách nên sử dụng nịt bên ngoài lớp áo mỏng nhằm tránh tiếp xúc trực tiếp với da, nếu vẫn bị tình trạng trên thì quý khách nên ngưng sử dụng nịt quế nhé, vì cơ địa của quý khách dị ứng với quế hoặc những thành phần của nịt. Việc này không ảnh hưởng nhiều đến tác dụng của nịt. Xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Sử dụng Nịt Bụng Hương Quế khi chưa có gia đình có ảnh hưởng đến việc sinh nở về sau không?

"Kính gửi Công ty QuếViệtNam.Com. Tôi tên là Trần Thị Ngọc Lan, 27 tuổi. Hiện tôi đang công tác tại công ty Bảo Hiểm Prudential, Huế.

 "Kính gửi Công ty QuếViệtNam.Com. Tôi tên là Trần Thị Ngọc Lan, 27 tuổi. Hiện tôi đang công tác tại công ty Bảo Hiểm Prudential, Huế. Tôi là một khách hàng đã sử dụng sản phẩm nịt lưng Cao cấp Hương Quế. Qua khoảng thời gian dùng sản phẩm, tôi nhận thấy “Nịt lưng Cao cấp Hương Quế” là một sản phẩm có chất lượng rất tốt. Trước khi sử dụng sản phẩm này, tôi thường hay đau lưng. Nhưng sau một thời gian sử dụng sản phẩm “Nịt lưng Cao cấp Hương Quế”, thì căn bệnh đau lưng của tôi đã hết hẳn và làm cho tôi rất thoải mái. Tôi cũng đã giới thiệu sản phẩm này cho tòan thể bạn bè trong cơ quan cũng như ngòai cơ quan, các bạn dùng cũng đã nhận thấy sản phẩm rất tốt..."

 "Có những bạn đã dùng nịt bụng thì thấy vòng eo rất thon thả nhanh chóng trong vòng 10 ngày sau khi sử dụng. Nhưng các bạn trẻ đó chưa có gia đình, nếu các bạn ấy có dùng sản phẩm nịt bụng thì có ảnh hưởng gì đến việc sinh con sau này hay không? Vì có những phụ huynh lớn tuổi nói nịt bụng như vậy là sau này vô sinh."

Quevietnam.com trả lời:

Về vấn đề này, chúng tôi xin trả lời chị Lan và các bạn nữ đã và đang sử dụng các sản phẩm Nịt lưng, Nịt bụng Cao cấp Hương Quế như sau:

Tất cả những sản phẩm Hương Quế nói chung cũng như nịt lưng, nịt bụng nói riêng là những sản phẩm được công nhận là sản phẩm an toàn, vì sức khỏe cộng đồng, tuyệt đối không có bất cứ một tác động tiêu cực nào đối với sức khoẻ con người hay ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Hiệu quả mang lại cho tất cả những ai sử dụng sản phẩm Hương Quế rất tốt cho sức khỏe, đúng như phần công dụng đã ghi trên nhãn sản phẩm, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Tuy nhiên, khi sử dụng nịt bụng và nịt lưng, xin quý khách đặc biệt lưu ý: Phụ nữ có thai không được dùng (nịt lưng - bụng). Phụ nữ sinh mổ sau 2 tháng mới được dùng, khi dùng cần lót một lớp vải mỏng, tránh tiếp xúc trực tiếp lên da. Đọc kỹ hướng dẫn kèm theo bên trong bao bì sản phẩm trước khi dùng.

Giỏ hàng của bạn

Có 0 sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến